1982
Sáng ngày 20/11, Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Cũng trong dịp này Nhà trường tổ chức lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục 06 chương trình đào tạo trình độ đại học do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn chứng nhận.
Tham dự buổi lễ có TS.NGƯT. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) và PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn; về phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường,TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Hồng Đăng - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, lãnh đạo các phòng ban chức năng, giảng viên, người học và các đại biểu khách quý của Nhà trường.
Theo đó, 06 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đợt này gồm: ngành Công nghệ Dệt, May; ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử; ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường; ngành Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực; ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống; ngành Ngôn ngữ Anh.
PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn công bố Quyết định chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 06 chương trình đào tạo trình độ đại học
PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã công bố Quyết định và mời TS.NGƯT. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của Nhà trường.
TS.NGƯT. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ Đại học
Tiếp nối chương trình, TS.NGƯT. Nguyễn Kim Dung đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo Nhà trường, giảng viên, nhân viên, người học của Nhà trường. Thay mặt cho Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, TS.NGƯT. Nguyễn Kim Dung ghi nhận và đánh giá cao các nỗ lực, những thành tựu, kết quả mà Nhà trường đã đạt được. Từ đó, tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể trong công tác đảm bảo chất lượng trong thời gian tới.
TS.NGƯT. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phát biểu chúc mừng Nhà trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ Đại học
Phát biểu tại buổi lễ, TS.Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và khẳng định Nhà trường luôn chú trọng thực hiện hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện ở tất cả các chương trình của Nhà trường, đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu và là địa chỉ tin cậy của học sinh và phụ huynh trên cả nước.
TS.Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phát biểu tại buổi lễ trao giấy chứng nhận
TS.Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn
Như vậy, đến nay, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã có 21 chương trình đào tạo đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục ở các trình độ đào tạo (trong đó có 2 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA, 03 chương trình đào tạo thạc sĩ và 16 chương trình đào tạo đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT (MOET)).
TT.QLCL
Ảnh: TT TS&TT
Xem thêm :