1982
Căn cứ Công văn 795/BGDĐT-GDĐH ngày 13/03/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai công tác ĐTTX ứng phó với dịch Covid-19;Căn cứ Công văn 988/BGDĐT-GDĐH ngày 23/03/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đảm bảo chất lượng ĐTTX trong thời gian phòng chống dịch Covid-19;Căn cứ Kế hoạch tiến độ đào tạo năm học 2019 – 2020 và tình hình thực tế của Trường;Căn cứ Thông báo số 167/TB-DCT ngày 30/03/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh về việc tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên và học viên do dịch bệnh Covid-19;Căn cứ Thông báo số 166/TB-DCT ngày 30/03/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức các hoạt động online trong thời gian dịch Covid-19;Căn cứ Kế hoạch số 169/KH-DCT ngày 01/04/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh về việc triển khai đào tạo từ xa, đào tạo trực tuyến trong thời gian nghỉ dịch Covid-19;Để tổ chức triển khai giảng dạy và học tập trực tuyến đối với các học phần trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nay Nhà trường thông báo về việc triển khai giảng dạy và học tập theo phương thức trực tuyến các học phần trong học kỳ 2 năm học 2019 – 2020 như sau:
Giảng viên và sinh viên các lớp học phần có triển khai giảng dạy theo phương thức đào tạo trực tuyến.
Có file danh sách đính kèm (Xem danh dách).
Lịch giảng dạy và học tập cụ thể xem trong thời khóa biểu của giảng viên và sinh viên
Nhà trường yêu cầu các đơn vị có liên quan quán triệt và thực hiện nghiêm túc thông báo này./.