1982
Stt
Tên đề tài
Chủ nhiệm đề tài
1
Nghiên cứu tổng hợp màng Composite từ PVA (Polyvinlalcohol) và (Microfibrillated cellulose)
ThS. Nguyễn Thị Thanh Hiền
2
Tổng hợp vật liệu hấp phụ từ bùn đỏ và bả mía để xử lý H2S và CO2 trong nhiên liệu Biogas
TS. Nguyễn Học Thắng
3
Nghiên cứu chế tạo sơn phủ polyuria bảo vệ thép ngoài trời
ThS. Huỳnh Lê Huy Cường
4
Ứng dụng enzyme Bromelin tách chiết từ phụ phẩm dứa vào quy trình sản xuất phomat probiotics hương dứa
ThS. Đào Thị Mỹ Linh
5
Nghiên cứu tách chiết enzyme protease từ nhuyễn thể hai mảnh vỏ và bước đầu đánh giá hiệu quả thủy phân thịt cá bằng chế phẩm protease thu được
ThS. Đào Thị Tuyết Mai
6
Nghiên cứu nâng cao hiệu suất ép dầu từ máy ép dầu trục vít và xây dựng mô hình quy mô nhỏ về công nghệ sản xuất dầu thực vật tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM
ThS. Nguyễn Hữu Quyền
7
Nâng cao hiệu suất thu hồi chất kho từ củ cà rốt (Daucus carrota L.) bằng phương pháp enzyme và ứng dụng chế phẩm bột cà rốt vào chế biết thực phẩm
ThS. Hà Thị Thanh Nga
8
Khảo sát mức độ nhiễm độc tố aflatoxin B1, citrinin và ochratoxin A trên gạo và những kỹ thuật hạn chế sự sinh độc tố của các loài nấm mốc này
ThS. Phan Thị Kim Liên
9
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột trà giàu Polyphenol từ là trà già
ThS. Trần Chí Hải
10
Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột trà hòa tan từ lá vối (cleistocalyx operculatus)
ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh
11
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất bột trái cây hòa tan từ trái thanh long ruột đỏ thứ phẩm
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
12
Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước uống khả năng chống oxy hóa từ nguồn nguyên liệu cây lá đắng (Vernonia amygdalina)
ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương
13
Nghiên cứu sản xuất dầu dừa bằng phương pháp lên men sử dụng các chủng vi khuẩn lactic
ThS. Nguyễn Lê Ánh Minh
14
Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện thịt heo giả thịt bò trong xúc xích bằng multiplex PCR
ThS. Nguyễn Thị Kim Oanh
15
Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm thực phẩm bổ sung là chum ngây Moringa leifera Lam
ThS. Phan Thị Hồng Liên
16
Nghiên cứu quy trình sản xuất gạo lức mầm giàu Gaba
ThS. Trần Thị Thu Hương
17
Thiết kế hệ đo tổng trở sinh học nhằm đánh giá chất lượng thực phẩm
KS. Đinh Thị Hải Thuận
18
Nghiên cứu công nghệ sản xuất gia vị rắc cơm trứng cá
KS. Dương Thị Ngọc Hân
19
Đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ siêu âm và enzyme trong sản xuất trà gừng hòa tan
ThS. Đỗ Vĩnh Long
20
Tác động của đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh đến giá trị và hiệu quả của doanh nghiệp niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Tp. HCM
ThS. Huỳnh Thiên Phú
21
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CAD-CAM để gia công mạch in
KS. Lê Minh Thanh
22
Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo mô hình Robot điều khiển bằng cử chỉ
KS. Trần Trọng Hiếu
23
Xây dựng mô hình cánh tay robot 4 bậc và điều khiển bằng công nghệ xử lý ảnh phục vụ giảng dạy
ThS. Đoàn Xuân Nam
24
Nghiên cứu chế tạo bộ Kit vi điều khiển phục vụ công tác đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử
ThS. Trần Quang Huy
25
Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy tách thân và củ hành tím năng suất 100kg/h
KS. Phạm Thanh Vương
26
Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống sấy bơm nhiệt và xác định chế độ sấy tự động trong sấy các loại rau, củ, quả
ThS. Đăng Văn Hải
27
Nghiên cứu cải tiến máy tiên cơ thành máy may hàn ma sát cho chi tiết trụ tròn có đường kính ¢ 10
ThS. Hồ Thị Mỹ Nữ
28
Xây dựng các giải pháp nâng cao an toàn thông tin cho hệ thống mạng tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM
ThS. Trần Đắc Tốt
29
Xây dựng các giải pháp cơ bản góp phần nâng cao ý thức chính trị của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM
ThS. Nguyễn Thị Tường Duy
30
Các giải pháp cơ bản nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM
ThS. Phạm Xuân An
31
Thực trạng và giải pháp nâng cao giá trị văn hóa ứng xử của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM
ThS. Đinh Thiện Phương
32
Nghiên cứu động lực học tập của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM
ThS. Ngô Đình Tâm
33
Phối chế sản phẩm xịt chống tổn thương nhiệt hỗ trợ uốn tóc giả
SV: Vũ Nhật Tuyền 04DHHH1
34
Nghiên cứu quá trình xử lý kim loại nặng trên bentonite biến tính bằng acid humic
SV: Phạm Ngọc Thanh Bình 04DHHH1
35
Nghiên cứu xử lý chất ô nhiễm hữu cơ nguồn gốc phenol trong nước thải bằng quá trình oxy hóa tiên tiến (AOP) dưới tác dụng của xúc tác phức Mn(Acry)2+
SV: Quảng Thị Cẩm Quyên 04DHHH4
36
Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm hydroxyapatit kích thước nano tách từ xương cá Tra fillet đông lạnh.
SV: Nguyễn Hoàng Huân 05DHTS1
37
Xây dựng bộ KIT phân biệt nhanh thịt heo, thịt bò trong nguyên liệu thực phẩm
SV: Hồ Lê Quỳnh Trinh 04DHSH2
38
Xây dựng cơ sở mã vạch DNA nhằm phân biệt một số giống nhãn đặc sản ở miền Nam
SV: Hồ Thị Phương Phụng 04DHSH1
39
Nghiên cứu tạo rễ in vitro cây mật nhân (Eurycoma longifolia Jack.) nhằm thu nhận hợp chất thứ cấp
SV: Trần Đình Giáp 04DHSH2
40
Nâng cao hiệu suất pin năng lượng mặt trời bằng phương pháp điều hướng.
SV: Phạm Hiệp Lợi 04dhdt3
41
Thiết kế robot tự hành dò đường trong mê cung
Nguyễn Anh Tuấn
42
Nghiên cứu, chế tạo tay máy robot 3 bậc tự do (R.R.R) điều khiển bằng máy tính
Nguyễn Quốc Bảo 04DHCK2
43
Phần mềm chống mã độc Keyloger trên thiết bị di động
SV: Nguyễn Đình Đạt 06DHTH4
44
Xây dựng ứng dụng di động hỗ trợ giáo dục đạo đức trẻ em
SV: Trần Đại Lộc 05DHTH1
45
Nghiên cứu ứng dụng phụ gia trong sản xuất bột Thạch đen
SV: Đỗ Thị Phương Quyên 04DHTP1
46
Thu nhận bột màu Chlorophyll từ lá dứa thơm (Pandanus amaryllifolius)
SV: Lê Nguyễn Thủy Tiên 04DHTP3
47
Các yếu tố ảnh hưởng đến thanh khoản của thị trường trái phiếu: nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam
SV: Nguyễn Thị Quỳnh Như 04DHNH2
48
Thu nhận Fucoidan từ rong sụn
SV: Nguyễn Văn Nguyên Thịnh 05DHTP6
49
Nghiên cứu công nghệ sản xuất hạt điều da bóng vị BBQ
SV: Trần Nguyễn Thu Ngọc 04DHTP1
50
Nghiên cứu thu nhận hợp chất có hoạt tính sinh học từ rau Thì là (Anethum graveolens).
SV: Trương Quang Duy 04DHTP4
51
Thu nhận lutein từ lá đinh lăng
SV: Đặng Thị Linh Hiếu 04 DHTP1
52
Giải pháp nâng cao sự hài lòng của sinh viên lớp liên kết Meiho của trường Đại học CNTP Tp.HCM
SV: Huỳnh Công Nhật
53
Chiến lược marketing cho ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).
SV: Lưu Mạnh Cường 05DHNH3
54
Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước uống dinh dưỡng từ hạt điều.
SV: Nguyễn Thị Lệ Quyên 04DHTP2
55
Nghiên cứu nâng cao khả năng giữ màu trong quá trình thu nhận bột màu từ thanh long
SV: Trần Phan Mỹ Duyên 04DHTP2
56
Nghiên cứu công nghệ sản xuất trà túi lọc có hoạt tính sinh học từ lá cây bàng
SV: Võ Thị Tiết Nhi 04DHDB2
57
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tách chiết bằng enzyme và kỹ thuật tích điện trong sản xuất dầu dừa tinh khiết
SV: Võ Tấn Phát 04 DHTP3
58
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự thụ động trong học tập của sinh viên Đại học CNTP Tp.HCM.
SV: Lê Thị Ánh Đào 04DHQT4
59
DÒng tiền trong tương lai của doanh nghiệp: trường hợp các doanh nghiệp niêm yết trên sàn HOSE Việt Nam
SV. Trần Duy Tân 04DHNH2
60
Nghiên cứu sản xuất sữa hạt điều bổ sung nước trái cây và thạch
SV: Huỳnh Trần Thảo Hiền 04DHTP2
61
Gum từ hạt Sầu riêng (Durio zibethinus): Phương pháp trích ly, đặc tính công nghệ và tính chất thực phẩm chức năng
SV: Phạm Thị Thùy Dung 04DHTP3
62
Nghiên cứu chiết xuất polyphenol tổng và đánh giá tác dụng kháng oxy hóa của mẫu chiết dạng bột từ vỏ chuối.
SV: Nguyễn Thành Ngọc Phúc 04DHTP3